fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
6 điều mà bạn nhất định phải biết về vòng 1 của mình ...

6 điều mà bạn nhất định phải biết về vòng 1 của mình

07/03/2017 16:50        Lượt xem : 211       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ luôn tự hào vì mình có những đường cong hấp dẫn, nhất là về vòng 1 của mình, nhưng chị em có chắc là mình đã hiểu rõ về nó không?

Tư thế nằm có thể ảnh hưởng đến kích thước vòng 1

Tư thế nằm có thể ảnh hưởng đến kích thước vòng 1

Khi hiểu rõ về núi đôi của mình thì bạn cũng sẽ tìm ra cách để chăm sóc và cải thiện vòng 1 đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Dưới đây là 5 điều có thể chị em chưa biết về núi đôi.

Tư thế nằm có ảnh hưởng đến vòng 1?

Điều này hoàn toàn đúng, nếu bạn nằm sấp hoặc nằm nghiêng sang một bên nhiều cũng tác động rất lớn đến núi đôi, vì chúng sẽ khiến máu không thể lưu thông, bị chảy xệ thậm chí lão hoá trước tuổi.

Vì vậy, nếu bạn có những thói quen như nằm sấp mới có thể thay đổi ngay từ bây giờ nếu không muốn núi đôi của mình kém hấp dẫn và chảy xệ nhanh chóng. Hoặc bạn quen ngủ một bên thì hãy kê một gối mềm dưới núi đôi để đỡ, tránh cho chúng bị đè ép và “lép” hơn so với bên kia. Tốt hơn hết là bạn nên nằm ngửa khi ngủ để giúp vòng 1 phát triển bình thường.

Áo ngực cũng có thể tác động đến vòng 1

Điều này hoàn toàn chính xác, bởi vậy, nhiều chuyên gia mới khuyên rằng bạn nên chọn một chiếc áo ngực làm sao vừa với mình để có thể nâng đỡ, cố định và bảo vệ vòng 1.

Hơn nữa bạn nên chọn những chiếc áo ngực có chất liệu tốt, và không nên mặc chúng quá thường xuyên vì điều đó có thể khiến ngực bị ảnh hưởng, không chỉ tác động đến kích thước vòng 1, thẩm mỹ vòng 1 mà còn có thể khiến bạn mắc ung thư vú.

Vì vậy, bạn hãy chọn một chiếc áo ngực vừa vặn và  hãy nhớ “thả rông ngực” khi ngủ nhé chị em.

Kích thước vòng 1 và ham muốn yêu không liên quan đến nhau

Kích thước vòng 1 và ham muốn yêu không liên quan đến nhau

Kích thước núi đôi khiến phái mạnh “ham muốn” nhiều hơn?

Thực chất núi đôi không khiến cho đời sống tình dục viên mãn hơn và cũng không ảnh hưởng đến ham muốn của phái mạnh đâu bạn.

Nếu bạn muốn có một cuộc “yêu” viên mãn thì kỹ năng, tình cảm và sự tương tác của hai người mới có thể khiến cả 2 người cảm thấy thăng hoa thôi.

Ngực to dễ mắc ung thư vú

Điều này có thể đúng, vì lượng mô mỡ ở những người có núi đôi khủng có thể làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh ung thư vú hơn so với những người có kích thước vòng 1 nhỏ.

Điều này đã được chứng minh bởi những nhà khoa học thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ). Không chỉ thế những phụ nữ có ngực khủng còn có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh khác cho phái đẹp.

Ngực nhỏ cũng có thể rất quyến rũ nhé bạn

Ngực nhỏ cũng có thể rất quyến rũ nhé bạn

Ngực nhỏ khó quyến rũ hơn

Thực ra nếu bạn muốn trông mình gợi cảm hơn thì ngay cả bạn sở hữu một màn hình phẳng thì bạn cũng hoàn toàn có thể loè cả thiên hạ bằng những phụ kiện hỗ trợ và cách ăn mặc của bạn. Bạ vẫn cứ sexy, quyến rũ như thường.

Phụ nữ đa phần thích ngực lớn

Điều này có thể đúng vì có rất nhiều chị em muốn có vòng 1 lớn hơn bằng phẫu thuật nâng ngực, và cũng rất tự ti nếu mình có vòng 1 nhỏ. Vì thế phụ nữ thường cũng sẽ thích mình có vòng 1 lớn hơn, bởi khi mặc quần áo hay váy thì độ sexy sẽ tăng lên.

Nếu chị em có nhu cầu nâng ngực thì có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được nâng ngực an toàn bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn, chuyên gia tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->