fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
5 lỗi lớn của phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình ...

5 lỗi lớn của phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình

08/05/2017 08:14        Lượt xem : 56       Tác giả: Nguyễn Huệ

5 lỗi lớn của phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Đàn ông ngoại tình có nhiều nguyên nhân nhưng nếu phát hiện người chồng của mình ngoại tình thì chị em hãy xem lại bản thân có mắc những lỗi này không nhé.

Phụ nữ ghen tuông mù quáng

Trong cung bậc tình yêu thì ghen tuông sẽ khiến cho tình yêu thi vị và bớt nhàm chàn hơn, chính vì ghen tuông đối phương sẽ hiểu và cảm nhận được tình yêu của nửa kia dành cho mình. Tuy nhiên khi phụ nữ ghen tuông vô lối mù quáng thì chỉ khiến người đàn ông của bạn thấy mệt mỏi, chán nản, vô vị và chẳng muốn về đến nhà. Bạn nên nhớ đàn ông cũng cần sự riêng tư thoải mái và đừng có cố gắng kiểm soát chồng quá chặt chỉ khiến cuộc hôn nhân thêm bí bách.

Phụ nữ ghen tuông vô lối dễ khiến đàn ông ngoại tình hơn

Phụ nữ ghen tuông vô lối dễ khiến đàn ông ngoại tình hơn

Phụ nữ chua ngoa cay nghiệt

Tôi có nghe câu nói chẳng có người phụ nữ nào hiền khi đụng đến lợi ích của họ, hoặc chỉ cần có ai đắc tội với bạn thì bạn sẽ sẵn sáng đáp trả lại ngay nhưng thiết nghĩ phụ nữ nên tiết chế lời nói của mình và nên nói cho chuẩn xác. Nếu không chàng sẽ nghĩ bạn là người cay nghiệt và chua ngoa đanh đá hay tính toán thiệt hơn với người khác. Vậy nên dù đã lấy nhau hay chưa thì đàn ông cũng dễ dàng chán nản và thường tìm tới người con gái khác hiền lành dễ chịu hơn, đến lúc đó thì đừng trách vì sao đàn ông ngoại tình.

Phụ nữ hay phán xét người khác

Đàn ông không muốn phụ nữ vì công việc mà bỏ bê gia đình

Đàn ông không muốn phụ nữ vì công việc mà bỏ bê gia đình

Đây là kiểu phụ nữ thường không làm chủ được lời nói của mình họ luôn khắc nghiệt phán xét mọi người xung quanh ngay từ những việc nhỏ nhất, khi mở lời họ cũng luôn nói những điều khắc nghiệt tiêu cực khiến đàn ông tìm cách tránh xa.

Đặc biệt khi ở cạnh người phụ nữ chỉ thích kể lể hay than thở về những bất mãn họ gặp phải, chỉ trích càm ràm những chuyện không đâu sẽ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và rất kinh khủng khi phải nghe những lời như vậy, họ không muốn quá quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt như vậy.

Phụ nữ không biết chăm sóc bản thân

Đàn ông thường muốn được tự hào và hãnh diện về người vợ của họ, vậy nên nếu bạn không biết tự chăm sóc làm đẹp cho bản thân mình thì chỉ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán. Vậy nên đừng hỏi tại sao đàn ông thích ngắm gái đẹp cũng chỉ vì các bà vợ không biết đến ăn diện, chẳng cần phải trang điểm cầu kì chỉ cần chút son hay chút phấn cũng khiến khuôn mặt nhợt nhạt của các chị trở nên khác hẳn. Ngày nay phụ nữ làm đẹp chẳng còn là chuyện hiếm nữa nên các chị đừng tự gò mình vào những định kiến xa xua. Chỉ cần bớt chút thời gian đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp cho mình, chị em có thể chọn bất cứ dịch vụ nào mình muốn như chăm sóc da, nâng ngực, phẫu thuật hút mỡ hay là trẻ hóa da bằng công nghệ IPL để lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Chẳng phải khi vợ biết làm đẹp, biết cách ăn mặc hơn thì làm gì còn đàn ông ngoại tình nữa.

Phụ nữ quá coi trọng công việc

Cuộc sống hiện đại ngày nay người phụ nữ không còn ở nhà chăm lo nội trợ con cái nữa mà họ cũng chủ động đi kiếm tiền gánh vác kinh tế với chồng. Tuy nhiên công việc cũng chỉ là một phần gia đình của họ vẫn cần có người trông nom nhà cửa, con cái rồi cả chồng nữa, không phủ nhận rằng phụ nữ có nhiều công việc lặt vặt hơn đàn ông nhưng họ cũng nên cân bằng công việc của mình. Bởi đàn ông chẳng khác nào một đứa trẻ to xác ngay cả đến cái áo cũng đến tay vợ nhưng phụ nữ mà chỉ biết đến công việc thì sẽ khiến đàn ông chán nản và đi ngoại tình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->