fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
5 điều nhất định phải biết về nâng mũi Sline ...

5 điều nhất định phải biết về nâng mũi Sline

25/03/2017 17:02        Lượt xem : 87       Tác giả: vtmhn

Hiểu về nâng mũi Sline là điều không thể bỏ qua với những chị em đang có ý định ” cải thiện” chiếc mũi của mình có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dáng mũi Sline là như thế nào?

Một chiếc mũi Sline khi có hình dáng thon gọn, thanh tú với sống mũi cao, độ võng chuẩn, mềm mại, chóp mũi và cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai mũi đến trụ mũi phải cân đối.  Đặc biệt là dáng mũi cần phải hài hòa, tôn lên đường nét trên khuôn mặt.

nâng mũi Sline

Mũi Sline là như thế nào?

Tại sao nâng mũi Sline bọc sụn tự thân được chị em tin tưởng

Nâng mũi bọc sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ ưu tiên áp dụng bởi sử dụng sụn tự thân đem lại hình dáng mũi đẹp được nhiều người ưa chuộng. Đây là giải pháp để khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp rất an toàn. Dùng sụn tự thân đặt vào mũi để tạo nên hình dáng như ý đặc biệt là rất hợp với cơ địa.

Sụn tự thân sẽ khắc phục được những nhược điểm trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch hoặc méo hoặc bị biến chứng lộ chất liệu độn mũi dưới da đầu mũi.

Khi nào nên nâng mũi Sline?

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ thì nâng mũi Sline là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp mũi thấp tẹt,cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch hoặc dài khoằm. Trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, mũi bị lệch đều có thể nâng mũi Sline. 

Đâu là tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp?

nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline gương mặt thanh tú hơn

Một chiếc mũi đẹp do nhiều yếu tố quy định trong đó quan trọng nhất là phải hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra sống mũi cao thẳng, mềm mại có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi cân đối. Hầu hết tất cả những trường hợp nâng mũi Sline đều đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra mũi đẹp như ý muốn.

Trước khi quyết định nâng mũi Sline cần lưu ý gì?

Cũng giống như dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác như cắt mí mắt, gọt cằm, độn cằm Vline, nâng mũi Sline cũng là tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cần tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, nhờ các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp xem phù hợp với phương pháp nào. Họ là người có kiến thức chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều ca nâng mũi nên bạn có thể yên tâm hơn. Chọn cho mình địa chỉ nâng mũi Sline uy tín, dựa vào cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ chuyên khoa.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đang thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn tự thân an toàn, hiệu quả lâu dài. Các bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn ở tai với kích thước phù hợp. Sau đó rạch ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, đảm bảo mũi đẹp tự nhiên. Chất liệu sụn tự thân nên an toàn và không gây dị ứng hay bất cứ biến chứng nào khác.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->