fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
5 cách triệt lông nách từ những gia vị ngay trong bếp nhà bạn ...

5 cách triệt lông nách từ những gia vị ngay trong bếp nhà bạn

15/02/2017 17:17        Lượt xem : 46       Tác giả: vtmhn

5 cách triệt lông nách từ những gia vị ngay trong bếp nhà bạn
BÌnh chọn bài viết

Lông nách luôn là nỗi ám ảnh của chị e chính vì vậy làm thế nào để có thể triệt lông nách mà không làm thâm da luôn là mong muốn của chị em.

Chỉ bằng những nguyên liệu ngay trong bếp như: Chanh, mật ong, bơ, sáp ong, dưa leo… bạn đã có thể biến chúng thành những nguyên liệu triệt lông nách an toàn cho da.

Cách triệt lông nách bằng bơ

Cách triệt lông nách bằng bơ khá đơn giản, bạn chỉ lấy bơ say nhuyễn sau đó bôi lên vùng lông nách dưới cánh tay, lấy một miếng giấy mềm miết nhẹ lên vùng da mới được đắp bơ rồi để đến khi bơ và giấy khô thì lột ra theo chiều ngược lại để lông nách theo đó rụng dần. Sau quá trình đắp bơ triệt lông nách bạn hãy tắm lại với sữa tắm để da khỏi bị nhờn. Áp dụng phương pháp này 2 -3 lần mỗi tuần để có thể loại bỏ đám lông nách xấu xí.

Cách diệt lông nách bằng bơ

Cách triệt lông nách bằng dưa leo và chanh

Để triệt lông nách bằng chanh và dưa leo. Bạn lấy 3 thía nước cốt chanh, 2 – 3 thìa nước ép dưa chuột, + thêm 1 thìa đường nâu. Tất cả trộn lại với nhau rồi đắp lên vùng da nách, để khoảng 20 – 25 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần mỗi tuần, sau đó lông nách của bạn sẽ dần biến mất.

Cách triệt lông nách bằng sáp ong

Sáp ong vừa giúp triệt lông nách lại giúp da mịn màng hơn. Tuy nhiên với cách này bạn phải kiểm soát được nhiệt độ của sáp ong nếu không sẽ gây bỏng rát do da, nếu quá nguội sẽ không thể bám dích lông được. Vì vậy bạn hãy lấy sáp ong cho vào lò vi sóng quay khoảng 2 – 3 phút rồi lấy ra để nguội ở 40 độ C, rồi lấy chúng đắp vào nách đến khi sáp ong nguội hẳn bạn lấy chúng ra một cách từ từ để lông nách có thể rụng ra.

Cách diệt lông nách bằng trứng gà và chanh

Cách diệt lông nách bằng trứng gà và chanh

Cách triệt lông nách bằng trứng gà và chanh

Trứng gà lọc lấy lòng trắng, chanh vắt lấy nước khoảng 2 đến 3 giọt, bạn tiếp tục trộn 2 nguyên liệu này với nhau, thoa đều lên nách. Lòng trắng trứng gà sẽ giúp tạo thành lớp keo bám vào lông nách. Để lớp dán này được bám chặt vào lông nách bạn có thể đắp 1 miếng giấy mềm lên trên lớp trứng, đợi cho lớp giấy này khô thì lột theo chiều ngược lại của lông. Khi lột bạn hãy lột nhẹ nhàng nhưng vừa dứt khoát để có thể loại bỏ lông nách một cách hiệu quả.

Những phương pháp trên có thể giúp triệt lông nách nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu không có thời gian bạn có thể lựa chọn cách diệt lông tay bằng công nghệ IPL smooth cool. Đây là công nghệ triệt lông nách hiện đại giúp loại bỏ lông nách nhanh chóng và an toàn. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín đang áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại này.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->