fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
5 bí kíp giúp phụ nữ hạ gục đàn ông chỉ trong chớp mắt ...

5 bí kíp giúp phụ nữ hạ gục đàn ông chỉ trong chớp mắt

08/05/2017 16:28        Lượt xem : 768       Tác giả: Nguyễn Huệ

5 bí kíp giúp phụ nữ hạ gục đàn ông chỉ trong chớp mắt
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ có thể không có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng nắm giữ 5 bí kíp dưới đây sẽ giúp nàng hạ gục đàn ông chỉ trong nháy mắt.

Phụ nữ thông minh, tinh tế và sắc sảo

Hầu như đàn ông thích không mấy thích những cô nàng tỏ ra quá thông minh, nhạy bén điều đó sẽ khiến đàn ông cảm thấy bị lép vế và thất bại trước những cô nàng như vậy. Họ muốn trở thành người đàn ông che chở và làm trụ cột cho nàng chứ không phải là trở thành cái bóng núp sau lưng người phụ nữ.

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách để người đàn ông thể hiện bản lĩnh của mình

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách để người đàn ông thể hiện bản lĩnh của mình

Người phụ nữ thông minh tinh tế sẽ chẳng bao giờ thể hiện hết những điểm tốt của mình, một chút khéo léo tế nhị, một chút ngây ngô biết mà như không biết của phụ nữ sẽ là cách hạ gục đàn ông nhanh chóng. Nên nhớ đàn ông luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình vậy nên phụ nữ hãy cứ để họ làm tốt vai trò của mình sẽ giúp đàn ông cảm thấy hãnh diện hơn.

Phụ nữ biết đối nhân xử thế

Người phụ nữ biết chăm sóc quan tâm đến mọi người xung quanh thường chiếm được cảm tình của đàn ông nhiều hơn, họ rất quan tâm và đánh giá cao việc vợ hay người yêu mình đối xử với bạn xung quanh ra sao. Với người phụ nữ thông minh lại hết mực quan tâm đến gia đình và họ hàng nội ngoại hai bên sẽ khiến người đàn ông trân trọng và yêu thương vợ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng vì thế mà bạn chỉ ra giả vờ quan tâm mọi người rồi lại nói xấu sau lưng họ thì không hề tốt chút nào, chàng sẽ cho rằng bạn không thực tâm như những hành động của bạn vậy nên hãy quan tâm mọi người bằng cả tấm lòng của mình nhé.

Phụ nữ tự biết chăm lo cho bản thân mình

Đừng nghĩ rằng bạn chăm lo hết sức mình cho chồng con cho gia đình mới là cách đàn ông nể nang vợ, thực ra không phải vậy phụ nữ mà không biết chăm sóc cho bản thân mình mới là tệ hại. Rất nhiều người đàn ông ngoại tình với lí do chán vợ, vợ quá là luộm thuộm và xấu xí sẽ khiến đàn ông xem thường và so sánh vợ với người con gái khác.

Phụ nữ thành công trong sự ngiệp sẽ được đàn ông tôn trọng và lời nói có trọng lượng hơn

Phụ nữ thành công trong sự ngiệp sẽ được đàn ông tôn trọng và lời nói có trọng lượng hơn

Việc làm đẹp là đặc quyền của người phụ nữ vậy nên hãy tự biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình. Nói vậy không có nghĩa là chị em tìm mọi cách để làm đẹp cho mình hay đến các cơ sở không uy tín để chăm sóc da vì muốn làm đẹp nhanh. Chỉ với một chút kiến thức tìm hiểu về cách làm đẹp tại nhà cũng giúp chị em khắc phục được vẻ ngoài của mình hoặc có điều kiện hơn thì đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc toàn diện sẽ giúp chị em níu giữ được tuổi xuân của mình. Cùng với cách ăn mặc quyến rũ phụ nữ sẽ hạ gục đàn ông nhanh chóng, họ sẽ luôn đề phòng và quấn quýt lấy bạn vì họ sợ người đàn ông khác sẽ cướp mất vợ của mình.

Phụ nữ thành công trong sự nghiệp

Độc lập và tự tin về kinh tế của mình sẽ khiến đàn ông luôn luôn tôn trọng và lắng nghe người vợ của họ. Vậy nên người phụ nữ cũng cần có một công việc ổn định và độc lập chứng tỏ rằng họ không phụ thuộc vào đàn ông, đấy cũng chính là yếu tốt đảm bảo cho người phụ nữ có được vị trí bình đẳng trong gia đình và lời nói có trọng lượng hơn.

Tạo không gian riêng cho nhau

Đã rất lâu rồi bạn và người đàn ông của mình chẳng có những phút giây được thoải mái bên nhau, cuộc sống dễ rơi vào lối mòn khuôn sáo nếu mọi việc cứ lặp đi lặp lại như ngày hôm qua. Có thể chàng cũng đang rất chán nản vì cuộc sống nhàm chán và tẻ nhạt, vậy nên bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch chỉ hai người trong vòng hai ngày để tận hưởng cuộc sống. Chỉ một chút thay đổi về không gian sống cũng sẽ giúp hai người cảm thấy thoải mái và xích lại gần nhau hơn, vậy thôi chẳng cần phải dùng đến chiêu trò gì nàng cũng dễ dàng hạ gục được chàng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->