fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
45 phút làm nên cuộc đời của “nàng ca sĩ” đất mỏ ...

45 phút làm nên cuộc đời của “nàng ca sĩ” đất mỏ

18/01/2017 16:44        Lượt xem : 285       Tác giả: Nguyễn Huệ

45 phút làm nên cuộc đời của “nàng ca sĩ” đất mỏ
5 (100%) 2 votes

Vốn từng phải “đánh vật” với hàng tá dụng cụ trang điểm để tạo mắt đẹp trước mỗi giờ biểu diễn. Giờ đây tôi đã tiễn biệt make up nhờ cắt mí Hàn Quốc.

Đừng để ngoại hình giết chết tài năng

Đừng để ngoại hình giết chết tài năng

Đừng để ngoại hình giết chết tài năng

Sinh ra tại miền đất Mỏ anh hùng, từ nhỏ đến lớn tôi được nuôi dưỡng trong chiếc nôi nghệ thuật. Những ngày còn niên thiếu, tôi luôn tự tin vào giọng hát của mình và chẳng hề mảy may đến cái gọi là “ngoại hình trên sân diễn”. Nhưng thời gian trôi đi, tôi đã hiểu rằng “cái nết đánh chết cái đẹp” đã trở thành quá khứ.

Còn trong xã hội ngày nay, một khi bạn có tài năng, nhưng không có nhan sắc, cũng chỉ là hư vô. Với khuôn mặt tròn, sống mũi thấp và nhất là đôi mắt một mí khiến tôi mặc cảm vô cùng. Đã có lúc tôi thiết nghĩ có lẽ mình sẽ phải từ bỏ sự nghiệp làm nghệ thuật vì đôi mắt ti hí. Thế nhưng, ngẫm lại sự nghiệp ca hát đang chờ đón phía trước, là động lực thôi thúc tôi đi thẩm mỹ mắt ngay tức khắc.

Tìm đến cắt mí mắt để nuôi nghiệp diễn trên sân khấu

Tôi tốt nghiệp đại học rồi làm công việc chuyên môn. Thi thoảng vẫn đi diễn nhưng không phải làm nghệ thuật chuyên nghiệp. Bởi, nghĩ đến hàng ngày, hàng giờ ngồi trang điểm khiến tôi nhụt chí. Đồng thời, trong những lần make up khiến đôi mắt tôi bị sưng, viêm.

Nhìn bạn bè xung quanh cứ ngày một xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ,  cuối cùng tôi đã không thể kìm lòng và quyết định đi cắt mí. Quy trình thực hiện cắt mí mắt của tôi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, diễn ra thành công. Sau cắt mí, tôi đã cảm nhận rõ sự thay đổi trên gương mặt. Và thế là ao ước được đứng trên sân khấu biểu diễn một lần nữa được lóe sáng.

Tương lai sáng lạn nhờ 45 phút thay đổi cuộc đời

Tương lai sáng lạn nhờ 40 phút thay đổi cuộc đời

Tương lai sáng lạn nhờ 45 phút thay đổi cuộc đời

Những ngày đầu giống như mọi người, mắt tôi khá sưng nề và nhức nhẹ nhưng vẫn quan sát được bình thường. Tôi tích cực chườm mát và uống thuốc giảm đau đúng theo chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tuần thực hiện cắt mí, mắt tôi đã giảm sưng nề và đã hồi phục trở lại. Đường mí mới rõ nét cân đối cả hai bên, và không để lại dấu vết thẩm mỹ dài rất như một vài bạn tôi từng thấy.

Với thời gian phẫu thuật chỉ vỏn vẹn 45 phút, giờ đây tôi chỉ cần một chút eyeliner là đôi mắt đã đủ long lanh, hút hồn. Chặng đường làm đẹp sắp tới của tôi sẽ còn rất dài. Và tôi nhận ra rằng: làm đẹp giờ đây không chỉ để tỏa sáng trên sân khấu, mà còn là cơ hội để tôi nhận được nhiều hơn những món quà từ cuộc sống bạn tặng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->