fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
4 suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi nhiều người mắc phải ...

4 suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi nhiều người mắc phải

11/07/2017 09:39        Lượt xem : 293       Tác giả: vtmhn

4 suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi nhiều người mắc phải
5 (100%) 4 votes

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu đã không còn xa lạ, đã trở thành trào lưu. Thế nhưng rất nhiều chị em vẫn có những suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi nên ngần ngại đi làm đẹp.

4 suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi

Một chiếc mũi tẹt, thô cứng sẽ làm mất điểm nhấn trên khuôn mặt, không gây được ấn tượng với người đối diện. Nếu còn giữ suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi dưới đây thì bạn vĩnh viễn không bao giờ có được chiếc mũi đẹp.

phẫu thuật nâng mũi

Đầu mũi đỏ khi trời lạnh mũi bình thường cũng có thể gặp phải

Sau nâng mũi thời tiết lạnh, đầu mũi ửng đỏ

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Thời tiết lạnh giá, mùa đông có thể khiến mũi của bạn ửng đỏ như quả cà chua và chảy nước mũi mà không phải do sự tác động của phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Khi nhiệt độ giảm xuống, mạch máu co lại, thời tiết ấm hơn sẽ khiến mạch máu giãn ra và có hiệu ứng bóng đỏ ở đầu mũi.

Nhưng nếu đầu mũi ửng đỏ bất thường không phải do biến chứng bởi vật độn hoặc kết quả nâng mũi không được như mong muốn thì phẫu thuật nâng mũi có thể do chăm sóc hậu phẫu chưa tốt.

Mũi bị nhờn hơn sau khi phẫu thuật

Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi thì bác sĩ sẽ khuyến cáo không nên rửa mặt và để nước dính vào vùng mũi. Chính điều đó dẫn đến hiện tượng lượng tế bào chết tăng lên và cảm thấy nhờn hơn nên nhiều người nghĩ rằng nguyên nhân là do phẫu thuật mũi.

Nhưng hiện tượng này sẽ được cải thiện khi vệ sinh mũi bình thường trở lại.

Đầu mũi có thể bị dịch chuyển sau phẫu thuật mũi

Một số người cho rằng đầu mũi có thể bị dịch chuyển và bị thô cứng hơn sau phẫu thuật nâng mũi nhưng nhận định này là chưa chính xác và chưa có cơ sở xác minh.

phẫu thuật nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi rất hiếm khi mũi bị dịch chuyển

Tùy vào chất liệu độn, vật độn vào mũi được sử dụng và phương pháp phẫu thuật sẽ cho kết quả khác nhau.

Khi sử dụng vật độn lớn, sụn vách ngăn, sự di chuyển của đầu mũi sẽ hạn chế đến mức tối thiểu. Điều này rất hiếm khi xảy ra và phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bên cạnh đó, phẫu thuật sử dụng vật độn ghép vào sống mũi và sụn đầu mũi, dáng mũi sẽ tự nhiên sau khoảng  2 – 3 tháng. Thời gian này bạn cần hạn chế sự di chuyển và sự va chạm mạnh đến đầu mũi.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, khi đầu mũi có thay đổi một chút ít cũng sẽ tạo nên sự khác biệt về hình dáng khuôn mặt. Điều quan trọng nhất là phải nghiên cứu và áp dụng đúng phương pháp phẫu thuật mũi phù hợp với dáng mũi, hiện trạng mũi của bạn.

Nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nâng mũi PureForm  có sử dụng chất liệu PureForm loại sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt có thể giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->