fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
4 nốt ruồi “gây họa” khiến tình duyên trắc trở ...

4 nốt ruồi “gây họa” khiến tình duyên trắc trở

28/12/2017 20:02        Lượt xem : 399       Tác giả: vtmhn

4 nốt ruồi “gây họa” khiến tình duyên trắc trở
3.5 (70%) 2 votes

Nếu bạn sở hữu những nốt ruồi khiến tình duyên trắc trở thì chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống tình cảm, gia đình không thuận lợi, nhân duyên dễ đứt đoạn.

Nốt ruồi giữa mày và mắt

Theo nhân tướng học, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung  Điền Trạch. Cung này thể hiện cho mối quan hệ tình cảm của mỗi người cũng như cuộc sống gia đình Nếu ai có vị trí nốt ruồi nằm tại cung Điền Trạch chứng tỏ là người trong tình cảm không được thuận lợi, có nhiều vấn đề xảy ra.

Người có nốt ruồi giữ mắt thường có tình duyên trắc trở, tình cảm không thuận lợi

Người có nốt ruồi giữ mắt thường có tình duyên trắc trở, tình cảm không thuận lợi

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn, do đó theo nhân tướng học không nên có vật gì ngăn cẳn cửa sổ này.  Nếu lòng trắng trong đôi mắt bạn có xuất hiện nốt ruồi ắt hẳn chuyện tình duyên của bạn có nhiều trắc trở, khả năng cao có người thứ ba xen vào tình yêu. Khi yêu có thể dễ dẫn đến chia tay, khi kết hôn cuộc sóng vợ chồng khó được yên ấm, thuận lợi

Nốt ruồi ở phong đương

Phong đương hay được gọi là vành tai. Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi ở phong đương biểu hiện là người đào hoa, trong chuyện tình cảm rất dễ bị động lòng bởi ai đó mà cũng dễ chán. Khó có thể yêu sâu đậm một người, thay người yêu rất  nhiều lần. Bởi không có cho mình được 1 tình yêu đích thực mà đôi khi chỉ là yêu chơi bời nên họ khó khăn để có thể yêu ai đó cả đời

Nốt ruồi ở nhân trung

Chủ nhân của nốt ruồi ở Nhân trung có ham muốn trong tình yêu rất cao nên khó tìm được người như ý muốn

Chủ nhân của nốt ruồi ở Nhân trung có ham muốn trong tình yêu rất cao nên khó tìm được người như ý muốn

Nhân trung đại diện cho tiền tài, sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Nếu nhân trung xuất hiện nốt ruồi chứng tỏ là người đa tình, ham muốn trong tình yêu rất cao. Có thể chỉ vì đối phương không đáp ứng được điều họ muốn , ngay lập tức hai bên sẽ nảy sinh vấn đề.

Trên đây là 4 vị trí nốt ruồi theo quan điển nhân tướng học sẽ gây khó khăn trong chuyện tình cảm, thế nhưng nếu những ai có nốt ruồi tại 4 vị trí đó hãy chớ buồn. Bởi chỉ cần yêu một cách chân thành và chung thủy, bạn sẽ có được một tình yêu viên mãn, hạnh phúc.

Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->