fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“4 không” khiến bạn trị mụn sai lầm hàng ngày ...

“4 không” khiến bạn trị mụn sai lầm hàng ngày

10/02/2017 17:06        Lượt xem : 73       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

“4 không” khiến bạn trị mụn sai lầm hàng ngày
5 (100%) 3 votes

Trị mụn sai lầm khiến mụn trên mặt bạn càng trị càng mọc, và trong đó bạn đã thực hiện “4 không làm” sau đây.

Không làm sạch da mụn khiến bạn trị mụn sai lầm

Không làm sạch da mụn khiến bạn trị mụn sai lầm

Trị mụn sai lầm là điều mà có thể rất nhiều chị em không nhận biết được, mà chỉ biết tại sao mình đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn nhưng không mang lại hiệu quả. Dưới đây là 4 sai lầm khi bạn không làm trong quá trình trị mụn khiến mụn của bạn không bao giờ hết.

Không làm sạch da

Làm sạch da là một trong những nguyên tắc mà bạn cần làm khi thực hiện làm đẹp, và với làn da mụn thì điều này lại càng cần nhiều hơn. Bởi khi bụi bẩn không được làm sạch, sẽ bám sâu vào lỗ chân lông khiến chân lông bít lại, da sẽ nhiễm khuẩn và mọc mụn, thế là mụn nọ cứ nối tiếp mụn kia.

Đây là một sai lầm thường xuyên của các bạn sở hữu làn da mụn khi không làm sạch da để trị mụn.

Đo đó là sạch da mặt mụn bạn cần phải rửa mặt 2 lần bằng sữa rửa mặt trị mụn thường dùng cho da, và tăng cường kiểm soát da nhờn nhằm ngăn chặn sự phát tán của mụn.

Không thực hiện dưỡng da khiến da bị mụn nhiều hơn

Không thực hiện dưỡng da khiến da bị mụn nhiều hơn

Không thực hiện dưỡng da

Đây cũng là một trong điều sai lầm khi trị mụn của những chị em sở hữu làn da mụn, vì cứ nghĩ mình bôi kem dưỡng da thì sẽ khiến da mọc mụn nhiều hơn. Song đó có thể là sai lầm trong việc bạn bỏ qua bước dưỡng da, khiến da mất đi độ cân bằng, giảm thiểu việc tiết bã nhờn khiến da bị mụn.

Vì thế nếu không dưỡng ẩm và cân bằng da thì sẽ khiến da không bao giờ sạch mụn cả.

Không uống đủ nước

Nếu bạn không uống đủ nước thì cơ thể lưu thống kém, đồng thời những hệ bài tiết trên da cũng không được lưu thông, các độc tố và chất bẩn trên da cũng không được bài tiết ra ngoài, vì thế chúng nhanh chóng làm nổi mụn.

Và những người uống ít nước thì sẽ thường xuyên bị nổi mụn. Những lợi ích của uống đủ nước đối với làm đẹp của chúng ta chắc hẳn ai cũng đã biết. Vì vậy, bạn hãy thực hiện uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để có làn da khoẻ mạnh và sạch mụn.

Không uống đủ nước khiến da mọc mụn

Không uống đủ nước khiến da mọc mụn

Không kiên trì trị mụn

Một trong những sai lầm “4 không làm” mà nhiều chị em gặp phải thường là nóng vội khi trị mụn và muốn được trị mụn thật nhanh, không quan trọng là phương pháp nào, nếu chúng không khỏi thì bạn sẽ chuyển sang phương pháp khác.

Điều đó khiến có thể bạn đã và đang áp dụng cách trị mụn đúng nhưng lại chuyển, làm da tổn thương nặng nề khi thực hiện không kiên trì.

Thêm nữa trị mụn là phải tìm đúng nguyên nhân gây nên mụn. Nếu bạn đã tìm đúng nguyên nhân gây mụn và có phương pháp điều trị đúng thì hãy kiên trì vì chúng sẽ phát huy tác dụng sớm thôi.

Để tránh những sai lầm khi trị mụn với “4 không làm” như trên thì bạn hãy xem xét lại mình có mắc phải chúng không để điều chỉnh và có phương pháp điều trị mụn tốt nhất cho làn da của mình.

Còn nếu bạn chưa tìm ra phương pháp trị mụn thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trị mụn bằng phương pháp hiện đại, đặc thù cho riêng làn da của bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->