fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
4 điều con gái cần tránh trong cuộc hẹn hò đầu tiên ...

4 điều con gái cần tránh trong cuộc hẹn hò đầu tiên

14/05/2017 10:10        Lượt xem : 181       Tác giả: Nguyễn Huệ

4 điều con gái cần tránh trong cuộc hẹn hò đầu tiên
5 (100%) 1 vote

Không ít cô nàng phải tập duyệt cả buổi tối để cuộc hẹn hò đầu tiên được suôn sẻ. Thế nhưng sự thật là đến khi gặp chàng, nàng nào cũng mắc phải điều này.

Trát cả tấn son phấn lên mặt

Nhiều bạn gái nghĩ rằng: trang điểm sẽ là lợi thế để tạo sự ấn tượng cho chàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Vì thế, họ đã dày công trát lên mặt cả tấn son phấn. Nào thì tạo mắt hai mí, tô son đỏ, để tóc mái mưa và trát phấn trắng xóa. Nhưng bạn có biết rằng đó lại là những điều đàn ông cực kỳ ghét. Bởi khi đó các cô nàng chẳng khác nào những diễn viên tuồng chèo đang chuẩn bị lên sân khấu.

 

Trát cả tấn son phấn lên mặt

Trát cả tấn son phấn lên mặt

Nếu muốn gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên, con gái hãy nên chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng thôi. Chỉ cần bôi một chút phấn, thoa một chút son môi cũng đủ để trông tươi tắn, tràn đầy sức sống là được rồi. Nếu bạn muốn trang điểm thật sự hãy đợi đến dịp hóa trang Halloween nhé! Khi đó bạn sẽ thỏa sức sáng tạo các mẫu trang điểm cực kỳ ấn tượng.

Cao su cả tiếng đồng hồ

Không phải chỉ trong những cuộc hẹn hò đầu tiên, mà đến khi nhận lời yêu rất nhiều cô nàng cũng có thói quen trễ giờ. Bạn không thể lấy lý do tắc đường, ngủ dậy muộn, trang điểm lâu mà đến muộn được.  Việc đến không đúng giờ sẽ khiến cho đối phương thiếu tôn trọng. Không những vậy, việc đến muộn cũng nói lên rằng bạn không coi trọng cuộc hẹn ngày hôm đó.

Hoặc trong trường hợp xấu hơn, chàng trai của bạn sẽ lo lắng. Đưa ra hàng loạt những giả thiết đó có thể sẽ nghĩ bạn gặp tai nạn và khiến họ lo lắng rất nhiều. Nếu muốn đến đúng cuộc hẹn mà vẫn xinh đẹp lung linh bạn nên chuẩn bị trước đó từ 1 – 2h.

Chém gió luyên thuyên

Lần hẹn hò đầu tiên bạn hãy từ tốn nói chuyện với chàng

Lần hẹn hò đầu tiên bạn hãy từ tốn nói chuyện với chàng

Tuy rằng đàn ông cũng thích những cô gái nhanh nhẹn, mau mồm mau miệng nhưng hãy thể hiện đúng người đúng lúc. Lần hẹn hò đầu tiên bạn hãy từ tốn nói chuyện với chàng. Đừng bung lụa cẩn thận “chém nhầm”. Kinh nghiệm hẹn hò của nhiều cô nàng là tinh tế khoe khéo những kiến thức mà bạn có. Tuyệt đối không nên nói nhảm những câu: “Em từng đi Thái để ngắm mặt trời mọc”, “Tuần nào em cũng phải ăn tiệc đôi lần ở Thành phố Hoàng gia”. Nghe xong những câu nói này chắc anh chàng kia cũng chẳng dám gặp thánh nổ như bạn lần 2 đâu.

Luôn đặt ra những tiêu chuẩn chọn bạn trai

Ai cũng có những tiêu chuẩn lựa chọn người yêu. Tuy nhiên nếu không tinh tế sẽ khiến đối phương tự ái. Bạn chỉ nên để những tiêu chí đó trong lòng. Khi đi gặp chàng hãy cảm nhận và đưa ra quyết định sau. Bạn đừng show một loạt các tiêu chí như: đẹp trai, cao 1m80, nghề nghiệp bác sĩ…Tuyệt đối không nên đưa ra những tiêu chí, yêu cầu nào khi gặp bạn trai nhé.

Trên đây là những điều bạn gái cần tránh trong ngày hẹn hò đầu tiên. Ngoài ra bạn nên chăm chút bản thân một cách chỉn chu cho cuộc gặp. Thay vì trang điểm kỹ lưỡng bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Chỉ một kỹ thuật nhỏ cũng đủ khiến bạn trở nên lung linh hơn trong ngày đầu gặp nhau.  

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->