fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
3 lưu ý khi sử dụng kem trị nám và tàn nhang mà bạn cần biết ...

3 lưu ý khi sử dụng kem trị nám và tàn nhang mà bạn cần biết

14/03/2017 16:04        Lượt xem : 130       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

3 lưu ý khi sử dụng kem trị nám và tàn nhang mà bạn cần biết
5 (100%) 2 votes

Trị nám bằng kem là điều mà chị em đang thực hiện rất nhiều, nhưng khi sử dụng kem trị nám thì bạn cần lưu ý những điều sau đây để giúp mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bạn cần lựa chọn kem trị nám hợp với da của mình

Bạn cần lựa chọn kem trị nám hợp với da của mình

Nám có rất nhiều nguyên nhân hình thành và cũng có rất nhiều cách để điều trị, nhưng nếu bạn đang sử dụng kem để trị nám thì cần lưu ý ngay những điều sau để giúp da đẹp hơn và phát huy hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn kem trị nám cho phù hợp

Làm thế nào để biết bạn có lựa chọn kem trị nám có phù hợp hay không thì bạn nên quan tâm đến việc da mình thuộc loại da gì, để mua và sử dụng nhằm không bị kích ứng da, đồng thời nâng cao hiệu quả của kem trên da mặt.

Thông thường da của chị em chúng ta thường chia thành 3 loại là da dầu, da khô, và da hỗn hợp. Vì vậy, các nhà sản xuất mỹ phẩm cũng căn cứ vào đây để sản xuất mỹ phẩm cho đúng hơn.

Đồng thời, bạn cũng phải xác định tình trạng da mặt của bạn là tàn nhang hay nám, bởi 2 hiện tường này thường rất khó phân biệt. Việc xác định đúng tình trạng da thì bạn chọn kem cũng phù hợp hơn.

Tốt nhất khi bạn sử dụng kem trị nám này thì nên được sự đồng ý của và hướng dẫn của bác sĩ da liễu để giúp mình xác định loại kem tốt nhất.

Lựa chọn kem trị nám và tàn nhang như thế nào?

Khi sử dụng kem trị nám thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín cũng như phù hợp với tình trạng da của bản thân, bởi trên thì trường có rất nhiều những thương hiệu mỹ phẩm có thể sản xuất ra kem trị tàn nhang. Nhưng những loại kem trôi nổi thì sẽ có thể gây nên cho bạn kích ứng da không tốt cho sức khoẻ.

Bạn chỉ nên bôi một lớp kem trị nám vừa phải cho da

Bạn chỉ nên bôi một lớp kem trị nám vừa phải cho da

Bạn nên cân đối liều lượng kem khi sử dụng bởi nếu bạn bôi kem quá nhiều có thể gây bít tắc cho da, hoặc quá ít thì không phát huy được tác dụng. Đây là tâm lý của rất nhiều chị em khi sử dụng kem trị nám, có thể là do tâm lý nôn nóng hoặc cũng có thể là do chưa biết cách sử dụng đúng liều lượng. Bạn nên đọc hết hướng dẫn và sử dụng kem cho phù hợp với da nhằm chữa tàn nhang và thâm nám lâu dài hơn.

Bên cạnh đó, không phải bạn sử dụng nhiều kem thì có thể cải thiện tình trạng nám da nhanh chóng, mà nên sử dụng vừa phải để mang lại hiệu quả tốt.

Cách sử dụng kem trị nám và tàn nhang hiệu quả tối ưu

Bạn nên rửa sạch da mặt trước khi sử dụng để tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông của da.

Bạn nên thử kem trước khi sử dụng để tránh da bị kích ứng hoặc bị dịi ứng và gây nên hậu quả nặng nề.

Bạn hãy sử dụng kem vào buổi tối trước khi đi ngủ để thẩm thấu tốt hơn.

Khi bạn thấy những bất thường trên da thì hãy ngừng sử dụng ngay.

Kem trị nám có phát huy tác dụng hay không còn tuỳ thuộc vào tình trạng nám da của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp trị nám hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện nay.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->