fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
3 con giáp tránh cho người khác vay tiền kẻo “một đi không trở lại” ...

3 con giáp tránh cho người khác vay tiền kẻo “một đi không trở lại”

05/10/2017 17:31        Lượt xem : 331       Tác giả: vtmhn

3 con giáp tránh cho người khác vay tiền kẻo “một đi không trở lại”
5 (100%) 1 vote

Nếu thuộc 1 trong số 3 con giáp dưới đây thì bạn nên lưu ý từ nay cho đến cuối năm đừng cho ai vay mượn tiền bạc, đồ đạc tránh tình trạng  bị “bùng”.

Tuổi Ngọ gặp khó khăn vào cuối năm

Tuổi Ngọ gặp khó khăn vào cuối năm

Tuổi Ngọ gặp khó khăn vào cuối năm

Trong những tháng cuối năm 2017, sự nghiệp của người tuổi Ngọ gặp khá nhiều khó khăn. Mặc dù có rất nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có rất nhiều yếu tố không thuận lợi dẫn đến việc con giáp này lực bất tòng tâm. Nói chung, cuối năm nay người tuổi Ngọ không nên đầu tư tránh gặp phải trục trặc.

Đặc biệt, nên hạn chế cho người khác mượn tiền kẻo không lấy lại được. Những tháng cuối năm bạn nên đề phòng kẻo có người thừa cơ bạn không để ý hãm hại sau lưng, những nỗ lực của bạn bao lâu nay có thể đổ sông đổ bể khi không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân đó.

Tuổi Mão cuối năm 2017 gặp nhiều điều không may

Đối với những người tuổi Mão, cuối năm 2017 là thời điểm kém may mắn bởi phạm khắc xung. Trong mọi chuyện bạn cần phải thận trọng, điều chỉnh các mối quan hệ của mình để không phạm lỗi với ai đó mà dính phải chuyện thị phi không nên có. Đây thực sự là thời điểm dễ xảy ra xung đột và khiến những người xung quanh có ấn tượng không tốt về bạn, đặc biệt là cấp trên. Nếu không thể giải quyết tốt mối quan hệ của mình bạn thậm chí phải đối mặt với nguy cơ bị thất nghiệp trong tương lai.

Bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi những cơ hội mới, đừng vì một vài phút nông nổi mà đầu tư vào 1 lĩnh vực không nắm chắc phần thắng, điều này sẽ khiến bạn lỗ lớn. Đặc biệt, những mối quan hệ với đồng nghiệp cũng nên xem xét kỹ bởi “khác máu thì tanh lòng”, họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để tiến thân. Hơn nữa, việc cho người khác mượn tiền cũng nên đề phòng tuổi Mão nhé, tránh việc tiền của một đi không trở lại, vừa mất tiền lại phá vỡ mối quan hệ xung quanh. Vượt qua cuối năm nay một cách bình an, vận số của bạn sang năm sẽ khởi sắc.

Tuổi Tuất gặp nhiều rắc rối

Tuổi Tuất đừng bao giờ cả tin vào những lời đường mật của những người xung quanh mà cho họ vay tiền

Tuổi Tuất đừng bao giờ cả tin vào những lời đường mật của những người xung quanh mà cho họ vay tiền

Vào cuối năm 2017 này những người tuổi Tuất gặp khá nhiều rắc rối, tất cả mọi chuyện từ công việc, gia đình, sức khỏe đều không may mắn. Tuy rất chăm chỉ và sáng tạo trong công việc nhưng lại rất khó được cấp trên chú ý đến nên không có cơ hội thăng tiến trong những tháng cuối năm này. Nếu công việc quá áp lực và cảm thấy stress, hãy để bản thân thư giãn tại Viện thẩm mỹ uy tín nhờ dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi được thư giãn và làm đẹp cho bản thân.

Vốn có lối suy nghĩ quá đơn giản nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Cuối năm 2017 bạn rất dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại nên cần đặc biệt cẩn trọng trong chuyện tiền bạc tránh tiền mất tật mang. Chính vì vậy, con giáp này đừng bao giờ cả tin vào những lời đường mật của những người xung quanh mà cho họ vay tiền kẻo bị “bùng” luôn, không bao giờ đòi lại được tiền về tay mình nữa.

Trên đây là 3 con giáp không nên cho người khác mượn tiền cuối năm 2017 để tránh tình trạng “bốc hơi” do trang tin thẩm mỹ làm đẹp tổng hợp. Dù bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp này hay không thì cũng phải thật cẩn thận để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->