fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
3 cặp đôi sao Việt lần đầu gặp nhau không ưa nổi ...

3 cặp đôi sao Việt lần đầu gặp nhau không ưa nổi

11/05/2018 15:57        Lượt xem : 714

3 cặp đôi sao Việt lần đầu gặp nhau không ưa nổi
3.3 (66.67%) 3 votes

Kelvin Khánh, Khởi My, Trấn Thành, Hariwon… được biết đến là những cặp đôi sao Việt nổi tiếng được lòng nhiều người hâm mộ nhưng lần đầu gặp mặt họ không ưa nổi nhau.

Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My

Sau khi yên bề gia thất cặp đôi này thường xuyên diễn chung trong các game Show luôn nhận được rất nhiều sự ưu ái của các fan. Liệu các fan có tò mò về suy nghĩ của hai người khi họ gặp nhau lần đầu không?

Kelvin Khánh không tạo được ấn tượng tốt khi lần đầu gặp Khởi My

Kelvin Khánh không tạo được ấn tượng tốt khi lần đầu gặp Khởi My

Khởi My và Kelvin Khánh gặp nhau tình cờ khi tham gia trong MV “Gửi cho anh”. Phải nói rằng MV như một sự sắp đặt giúp hai người gắn bó, xích lại gần nhau hơn đặc biệt cặp đôi thể hiện xuất sắc hoàn hảo MV cực “ngọt ngào” về tình yêu tuổi học trò tươi đẹp, trong sáng. MV diễn chung của cặp đôi này đã khiến các khán giả đồ rầm rầm

Nữ ca sĩ Khởi My cho biết không có mấy thiện cảm với Kelvin Khánh bởi “nhìn bóng bóng nên không thích”, “nhìn mặt rất ghét”. Về phía Kelvin Khánh sau khi thực hiện quay xong MV anh rất mừng, thậm chí khoe với gia đình “Con được Khởi My mời đóng MV”. Bởi lúc này anh mới bắt đàu sự nghiệp của mình còn nàng ca sĩ đã trở thành gương mặt nổi tiếng. Về sau số phận run rủi được diễn chung với nhau nhiều dự án nên phải lòng nhau lúc nào không hay.

Cặp đôi Hariwon -Trấn Thành

Hình tượng về Trấn Thành sụp đổ trong Hari lần đầu gặp nhau

Hình tượng về Trấn Thành sụp đổ trong Hari lần đầu gặp nhau

Hariwon  với Trấn Thành được biết đến như cặp đôi vàng của showbiz Việt họ luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh tình tứ, lãng mạn ngọt ngào. Vậy nhưng ít ai biết sự thật khi cả hai lần đầu gặp mặt nhau.

Trước đó Trấn Thành trong mắt hai là một nghệ sĩ nổi tiếng, đa tài, thông minh, nhạy bén nhưng hình tượng đó hoàn toàn “sụp đổ” khi họ gặp nhau. Trong một lần hợp tác công việc, Trấn Thành chủ động mua đồ an ngon cho Hari nhưng sau khi cám ơn thì chàng tạt một gáo nước lạnh: “ “Trời ơi sao chân em to như voi vậy, con gái là không được mập đâu em, em phải giảm cân đi“.

Trong một lần khác anh cũng nhắc nhở Hari:  “Sao em ăn mặc xấu thế, em phải thuê stylist riêng đi!“. Lúc này Hari bắt đầu thấy ác cảm với danh hài nổi tiếng mặc dù biết rằng anh chỉ muốn tốt cho mình. Thậm chí Hari đã tìm cách né tránh anh khi cho rằng giữa hai người chưa thân thiết đến độ để anh nhận xét về cô như thế.

Cặp đôi Tú Vi – Văn Anh

Tú Vi - Văn Anh được ví như cặp tiên đồng ngọc nữ

Tú Vi – Văn Anh được ví như cặp tiên đồng ngọc nữ

Cặp đôi này được ví như “tiên đồng ngọc nữ” của làng sao  Việt vậy nhưng ấn tượng lần đầu họ gặp nhau hoàn toàn khác biệt. Tú Vi chia sẻ khi gặp anh Văn chỉ có duy nhất một suy nghĩ: “Người đâu mà xấu quá?”còn anh chàng đã bị cô nàng chinh phục hoàn toàn bởi vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính. Đặc biệt anh cực ấn tượng với mùi hương tinh tế từ nữ diễn viên Tú Vi.

Mãi về sau khi hai người cùng hợp tác làm việc và bắt được tần số của nhau mới dần trở nên thân thiết hơn. Cô nàng Tú Vi cuối cùng phải thừa nhận chàng không hề xấu mà cực kì tình cảm. Còn chàng Văn Anh ngày càng say mê Tú Vi như điếu đổ, sau bao yêu nhau tha thiết họ cũng đã về chung một nhà.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->