fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
12 cung hoàng đạo sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời mình ...

12 cung hoàng đạo sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời mình

01/12/2017 14:39        Lượt xem : 413       Tác giả: vtmhn

Bạn đã thống kê số người đi qua đời mình cho đến hiện tại chưa? nếu chưa hãy cùng xem mình trải qua bao nhiêu mối tình trong đời nhé.

Bạch Dương: 4 mối tình

Trải qua một vài mối tình giúp Bạch Dương có nhiều kinh nghiệm yêu đương hơn

Trải qua một vài mối tình giúp Bạch Dương có nhiều kinh nghiệm yêu đương hơn

Vốn là người khá chung tình, một khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc Bạch Dương sẽ không bao giờ có ý định lừa dối đối phương. Tuy nhiên, do tính tình trẻ con và có phần bốc đồng nên đa số những mối tình của Bạch Dương đều không thành. Do đó việc trải qua vài mối tình khiến cho cung hoàng đạo này có nhiều kinh nghiệm yêu đương hơn.

Kim Ngưu: 2 mối tình

Không phải là người dễ yêu bởi vì Kim Ngưu đặt rất nhiều kì vọng vào mối quan hệ. Khi yêu ai đó Kim Ngưu đều mong muốn mối quan hệ của mình có thể đi đến kết hôn. Bởi vậy nên họ chỉ hẹn hò khi chắc chắn thành công 70%. Nên trong suốt đời mối tình của Kim Ngưu chỉ khoảng 2 đến 3 người.

Song Tử: 8 mối tình

Không có gì là quá đáng khi số người yêu của Song Tử có thể trải dài cả vòng tròn hoàng đạo. Là người rất đào hoa nên Song Tử dễ yêu nhưng cũng rất dễ chán. Các mối tình của cô nàng thường không kéo dài nên trước khi kết hôn họ sẽ yêu khoảng 8 người.

Cự Giải: 4 mối tình

Cự Giải là người tình cảm nên khi yêu ai họ yêu rất sâu đậm. Tuy nhiên vì tính khí thất thường nên các mối tình của họ thường không thành. Một khi chia tay Cự Giải mất rất nhiều thời gian để hồi phục.

Sư Tử: 6 mối tình

Không phải là một kẻ đào hoa lăng nhăng nhưng trước khi kết hôn Sư Tử sẽ trải qua khoảng 6 mối tình. Cho đến khi họ học được cách kiểm soát tính hiếu thắng thích nổi tiếng của bản thân thì khi đó tình yêu mới thật sự viên mãn.

Xử Nữ: 2 mối tình

Trong số 12 cung hoàng đạo thì có thể nói Xử Nữ là chòm sao có khả năng ế cao nhất. Không ai có thể đáp ứng được danh sách tiêu chuẩn dài dằng dặc của cung hoàng đạo này. Trong đời của mình chòm sao này chỉ trải qua 1 đến 2 mối tình.

Thiên Bình: 8 mối tình

Có thể nói người yêu của Thiên Bình nhiều như sao trên trời, họ không bao giờ biết được mình thực sự muốn gì trong chuyện tình cảm. Do đó những mối quan hệ yêu đương thường không được bền lâu. Tuy nhiên do tính cách dễ thương nên Thiên Bình chẳng bao giờ thiếu người để yêu.

Bọ Cạp: 3 mối tình

Là cung hoàng đạo chung tình nhất 12 chòm sao. Đối với Bọ Cạp, tình yêu không phải là chuyện bông đùa nên một khi đã yêu họ rất chân thành và nghiêm túc để cả hai có thể tiến xa hơn. Mặc dù kết hôn muộn nhưng họ chỉ trải qua khoảng 2 đến 3 mối tình sâu sắc trong cuộc đời mình.

Nhân Mã: 5 mối tình

Thuộc một trong những sát thủ tình trường đáng gờm, Nhân Mã giống như những chú ngựa hoang, họ thích cuộc sống phiêu lưu hơn là bó buộc bản thân trong một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên vì khá may mắn nên họ nhanh chóng tìm được người yêu thương mình chân thành.

Ma Kết: 3 mối tình

Ma Kết sẽ cố gắng xây dựng tình cảm để đi đến đích cuối cùng

Ma Kết sẽ cố gắng xây dựng tình cảm để đi đến đích cuối cùng

Người có thể khiến cho trái tim Ma Kết rung động trên đời này thật sự rất hiếm. Là người cầu toàn nên chỉ khi gặp đúng đối tượng mình mong muốn Ma Kết mới ngỏ lời yêu. Ma Kết yêu ít người vì khá khôn ngoan và trưởng thành nên họ thường cố gắng xây dựng tình cảm đi đến đích cuối cùng.

Bảo Bình: 7 mối tình

Giống như những cung nhóm Khí khác, Bảo Bình là người đào hoa, đa tình. Họ thường nhảy hết cuộc tình này đến cuộc tình khác trước khi lập gia đình. Vì vậy Bảo Bình sẽ thường kết hôn muộn và có khá nhiều tình yêu trong dời.

Song Ngư: 5 mối tình

Đa số các Song Ngư đều rất lãng mạn và tin tưởng vào tình yêu sẽ đẹp như trong chuyện cổ tích. Họ sẽ theo đuổi những người có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Vì quá mơ mộng nên Song Ngư sẽ phải yêu nhiều lần mới tìm thấy người phù hợp với mình.

Trên đây là một vài dự đoán về con đường tình duyên của bạn do trang tin tức thẩm mỹ tổng hợp. Nếu đường tình duyên không như ý muốn do diện mạo hoặc vận mệnh không tốt, bạn có thể thực  hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện số mệnh. Hiện nay nâng mũi S-Line được cho là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn có được diện mạo hoàn hảo hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->