fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi ở nhà mùa giáng sinh? ...

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi ở nhà mùa giáng sinh?

23/12/2017 09:34        Lượt xem : 267       Tác giả: vtmhn

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi ở nhà mùa giáng sinh?
5 (100%) 1 vote

Mùa giáng sinh đang đến gần, hãy cùng khám phá xem vào ngày noel nếu 12 cung hoàng đạo ở nhà họ sẽ làm gì để bớt cô đơn nhé.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ quyết định tham gia một chuyến phiêu lưu trong nhà cùng với bộ phim “Ở nhà một mình”. Sau khi đặt một số bẫy xong, đợi mãi mà không thấy tên trộm nào, Bạch Dương quyết định sẽ trùm chăn đi ngủ kết thúc một ngày giáng sinh.

Kim Ngưu

Vốn là những người thích ở nhà nên sẽ chẳng có gì không tốt khi Kim Ngưu phải ở nhà một mình cả. Chòm sao này còn rất nhiều sách hay và bây giờ chính là thời điểm thích hợp để đọc chúng. Thêm bánh và một cốc café nóng thì việc ở nhà ngày lễ chính là thiên đường rồi. Bon chen đi chơi làm gì cho mệt thân.

Song Tử

Là những người thiếu tính kiên nhẫn và không thể ngồi mãi một chỗ xem tivi hay đọc sách. Họ sẽ tíu tít gọi điện buôn chuyện với bạn của mình. Nếu nhận được cuộc gọi của cậu ấy, hãy xác định là mình không thể đi đâu được cho đến khi điện thoại muốn tan chảy nhé.

Cự Giải

Lúc đầu Cự Giải sẽ tự kỉ vì bị bỏ lại ở nhà một mình nhưng sau đó dần dần cải thiện tâm trạng. Họ quyết định sẽ viết thiệp cho bạn của mình, vào bếp làm bánh đợi cả nhà về cùng ăn.

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử sẽ không ở nhà một mình mà kéo nguyên hội bạn về nhà mở tiệc giáng sinh. Chúa sơn lâm mà chịu ở nhà một mình là điều bất hợp lý. Kết thúc bữa tiệc là hậu quả dọn dẹp kinh hoàng sau đó.

Xử Nữ

Những người cung Xử Nữ sẽ ôm gấu hoặc cafe rồi lướt facebook cả ngày. Chán quá lại lăn ra ngủ khì. Trời lạnh thế này mà được ngủ là một điều tuyệt vời.

Thiên Bình

Tự sướng một lô ảnh trong nhà để post lên facebook khoe với mọi người để thả thính. Sau khi đăng ảnh họ cũng sẽ lăn ra ngủ vì mọi người ai cũng bận đi chơi và không có ai để ý đến ảnh Thiên Bình đăng cả.

Thần Nông

Trong ngày giáng sinh, Thần Nông sẽ tranh thủ xử lí những công việc còn tồn đọng trong năm cũ để đón một năm mới hoàn hảo.

Nhân Mã

Nhân Mã đời nào lại chịu ở nhà cơ chứ, họ sẽ đóng cửa rồi bay nhảy với bạn bè thôi. Giáng sinh mà ở nhà thì buồn lắm.

Ma Kết

Ma Kết cứ đi qua đi lại, ăn rồi lại ngủ chán quá nên họ quyết định dọn dẹp hết đồ ăn trong nhà để đón năm mới. Lo xa quá Ma Kết ơi.

Bảo Bình

Chòm sao Bảo bình sẽ nghiên cứu những cách trang trí Noel đẹp nhất để chắc chắn rằng không ai có thể trang trí đẹp hơn mình.

Song Ngư

Các nàng Song Ngư nữ sẽ ngồi chờ ông già Noel với những túi quà to đùng tới. Họ hào hứng chờ đợi quà từ ông già Noel rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay biết.

Trên đây là những điều 12 cung hoàng đạo sẽ làm khi ở nhà một mình vào mùa giáng sinh do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Mỗi năm chỉ có một mùa giáng sinh thôi và hãy tận hưởng nó trọn vẹn nhất theo cách mà bạn muốn nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->