fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
12 con giáp ao ước gì về một lễ cưới trong mơ ...

12 con giáp ao ước gì về một lễ cưới trong mơ

28/08/2017 13:20        Lượt xem : 2.467       Tác giả: vtmhn

Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng là chuyện hiển nhiên, bởi vậy nên ai cũng có quyền mơ về một đám cưới. 12 con giáp mong ước như thế nào về lễ cưới?

Người tuổi Tý đám cưới càng đơn giản càng tốt

Người tuổi Tý đám cưới càng đơn giản càng tốt

Người tuổi Tý đám cưới càng đơn giản càng tốt

Đối với người tuổi Tý thì một đám cưới càng đơn giản càng tốt. Những người cầm tinh tuổi Tý đều có tính cách sáng suốt và thông minh. Họ cảm thấy những lễ cưới linh đình sẽ rất lãng phí và mệt mỏi. Một người tinh tế tuổi Tý sẽ không làm đám cưới như thế. Một đám cưới trong mơ của người tuổi Tý thường có xu hướng càng đơn giản càng tốt. Thậm chí nếu được họ chỉ muốn tổ chức đám cưới bình dị giữa những người trong gia đình và người thân.

Người tuổi Sửu mong ước một lễ cưới kiểu Á Đông

Người cầm tinh tuổi Sửu nếu phải nói đến một lễ cưới theo ý nguyện thì họ sẽ chọn kiểu Á Đông thật giản dị và tiết kiệm. Họ không muốn phải hao tốn quá nhiều sức lực vào một hai ngày cưới cho dù nhiều người vẫn bảo kết hôn là chuyện đại sự cả một đời.

Người tuổi Dần ao ước lễ cưới long trọng

Người cầm tinh tuổi Dần rất trọng sĩ diện, chính vì thế hôn lễ của họ cũng đòi hỏi thật tráng lệ và xa hoa. Không cần biết phải chi ra bao nhiêu tiền, họ sẽ mời hết tất cả bạn bè, người quen đến dự. Đặc biệt, đối với người tuổi Dần địa điểm tổ chức hôn lễ cũng phải được kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng, họ luôn cố gắng làm sao để khách đến tham dự phải trầm trồ khen ngợi.

Người tuổi Mão mong muốn một đám cưới lãng mạn kiểu phương Tây

Người tuổi Mão thường mơ về một đám cưới hoa lệ và lãng mạn theo kiểu phương Tây, càng “quý sờ tộc” càng tốt. Họ thích không khí sang trọng với tông màu trắng chủ đạo, đôi uyên ương sẽ trao nhẫn cưới và trao nhau nụ hôn lãng mạn trong sự chúc phúc của những người tham gia.

Người tuổi Thìn thích lễ cưới chỉ có hai người họ

Xu hướng đơn giản thậm chí nếu chỉ có hai người họ sẽ càng cảm thấy hạnh phúc. Họ là những người không thích phung phí tiền bạc chứ chẳng phải họ không coi trọng ngày cưới của mình đâu.

Tuổi Tỵ mong muốn một lễ cưới kiểu duy mỹ

Địa điểm tổ chức đám cưới là điều người tuổi Tỵ đặc biệt chú ý, thời gian cũng phải là lúc bầu trời trong xanh và rực rỡ nhất để có thể lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đời người. Một hôn lễ tổ chức ngoài bờ biển chính là điều người tuổi Tỵ mơ ước.

Người tuổi Ngọ thích lễ cưới kiểu du lịch

Lễ cưới kiểu du lịch được rất nhiều người trẻ mơ ước, đôi uyên ương sẽ đi du lịch đến nhiều vùng đất khác nhau và sẵn sàng chi tiền để tổ chức đám cưới theo phong tục địa phương của từng nơi, tận hưởng cảm giác hạnh phúc và mới mẻ.

Tuổi Mùi mong ước đám cưới kiểu Hàn

Tuổi Mùi mong ước một đám cưới kiểu Hàn

Tuổi Mùi mong ước một đám cưới kiểu Hàn

Cho dù không mang quốc tịch Hàn Quốc thì họ vẫn thích được khoác lên mình bộ lễ phục truyền thống của người Hàn trong ngày trọng đại của mình. Cặp đôi Hari Won và Trấn Thành chính là ví dụ điển hình cho dù chỉ có Hari mang quốc tịch Hàn và diện Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, Trấn Thành chọn cho mình chiếc áo dài cách điệu. Họ nhận thấy rằng hôn nhân môn đăng hộ đối sẽ dễ dàng hơn cho đôi bên chính vì thế mà quan niệm đám cưới kiểu Hàn chính là lựa chọn mà họ mong muốn.

Người tuổi Thân thích lễ cưới kiểu điền viên

Lễ cưới thanh thân mang đậm chất tự nhiên chính là đám cưới trong mơ của người tuổi Thân. Vì vậy, họ thích lựa chọn địa điểm kiểu điền viên để tiến hành hôn lễ của mình. Một số người nói đây là nơi quê mùa nhưng họ không quan tâm, bởi vì họ thích tận hưởng cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, giống như được cả đất trời và vạn vật chúc phúc cho mình.

Người tuổi Dậu mong muốn đám cưới kiểu cá tính

Ngày càng có nhiều người thích tận hưởng đám cưới theo cá tính riêng và hôn lễ của người tuổi Dậu cũng không phải là ngoại lệ. Họ yêu cầu ngày trọng đại của mình phải đúng với tính cách và sở thích của đôi uyên ương, sẵn sàng phá vỡ mọi truyền thống vốn có.

Người tuổi Tuất mong muốn có lễ cưới kiểu khoa học

Người tuổi Tuất rất mê mẩn với các thứ khoa học hiện đại. Chính vì vậy, họ không cần lễ cưới quá long trọng nhưng nhất định phải có những thứ thuộc về khoa học mới mẻ, chẳng hạn như khinh khí cầu hay ít nhất là hệ thống âm nhạc hiện đại. Những chi tiết này sẽ giúp lễ cưới của họ trở nên khác biệt và mang lại cảm giác mới mẻ, đây cũng là điều khiến người tuổi Tuất cảm thấy hãnh diện.

Người tuổi Hợi thích lễ cưới kiểu phục cổ

Người cầm tinh tuổi Hợi vốn rất dễ cảm thấy bị tổn thương và rất hoài niệm. Bất luận là vui hay buồn thì kỷ niệm trong quá khứ đều là những khoảnh khắc đẹp đẽ khi nhớ lại. Thế nên, họ sẽ có xu hướng tổ chức hôn lễ kiểu phục cổ. Những tấm hình cưới kiểu cổ xưa, đi ngược thời gian sẽ đem đến hơi thở cổ điển và ấm cúng trong hôn lễ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->