fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
12 chòm sao sẽ hóa trang thành ai trong đêm Halloween? ...

12 chòm sao sẽ hóa trang thành ai trong đêm Halloween?

16/10/2017 09:16        Lượt xem : 218       Tác giả: vtmhn

12 chòm sao sẽ hóa trang thành ai trong đêm Halloween?
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn tham dự Halloween mà chưa biết mình nên hóa trang thành nhân vật nào, hãy tham khảo ý kiến dưới đây để có phong cách phù hợp với chòm sao của mình.

Bạch Dương hóa trang thành chiến binh

Bạch Dương hóa trang thành chiến binh

Bạch Dương hóa trang thành chiến binh

Mang trong mình hiệp ước và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Do đó, Halloween này Bạch Dương hóa trang thành một “đại hiệp” rất phù hợp với tính cách của cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu: Người đến từ quá khứ

Bản chất của Kim Ngưu chính là sự hoài cổ. Việc hóa trang thành người đến từ quá khứ rất hợp với cô nàng này. Kiểu hóa trang độc đáo này sẽ khiến chòm sao Kim Ngưu thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những người xung quanh.

Song Tử hóa trang thành minh tinh màn bạc

Là một thỏi nam châm hút mọi người xung quanh vì sự duyên dáng và vô cùng hoạt bát của mình. Có lẽ vì thế nên cô nàng này lợi dụng ưu điểm đó để hóa trang thành minh tinh màn bạc.

Cự Giải muốn trở thành nhân vật trong phim Disney

Là cung hoàng đạo luôn mơ mộng được trở về tuổi thơ. Do đó, chòm sao Cự Giải không hề ngần ngại khi hóa trang thành nhân vật Disney mà mình hâm mộ.

Sư Tử hóa trang thành Nữ hoàng Đỏ

Chẳng nhân vật hóa trang nào phù hợp với tính cách ưa kịch tính và lôi cuốn của cung hoàng đạo Sư Tử hơn là siêu sao hay vua chúa, nữ hoàng cả. Họ vốn thích làm tâm điểm của mọi ánh nhìn. Chính vì thế nên Nữ hoàng Đỏ chính là gợi ý hóa trang vô cùng phù hợp với cung hoàng đạo này.

Xử Nữ hóa trang thành cô nàng biết tuốt

Mang trong mình khát khao tri thức và luôn muốn hoàn thiện bản thân. Trang phục Halloween phù hợp với cung hoàng đạo này có lẽ sẽ gợi nhắc về một cô nàng Hermione biết tuốt.

Thiên Bình biến hình thành công chúa Anna trong Frozen

Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, cô nàng Thiên Bình muốn trở thành Anna trong Frozen, đây chính là kiểu nhân vật đưa mọi người đến gần nhau hơn nhưng cũng không ngần ngại dẫn dắt đồng đội của mình như cô nàng Lọ Lem. Công chúa Anna chính là cảm hứng cho chòm sao Thiên Bình trong đêm Halloween.

Bọ Cạp lựa chọn những trang phục siêu rùng rợn

Với tính cách thần bí, một khi Bọ Cạp đã hóa trang thì chỉ chọn những trang phục siêu rùng rợn mà thôi. Anh chàng Jack Skellington trong phim hoạt hình Ác mộng trước Giáng sinh là nhân vật vô cùng phù hợp với cung hoàng đạo này trong lễ hội hóa trang.

Nhân Mã sẽ hóa trang thành cô nàng cao bồi

Nhân Mã sẽ hóa trang thành cô nàng cao bồi

Nhân Mã sẽ hóa trang thành cô nàng cao bồi

Nhân Mã là chòm sao dễ gần và vô cùng sôi nổi. Bản tính trời sinh này của họ khiến đêm hội hóa trang trở nên đa sắc màu bởi họ sẽ trở thành những cô nàng cao bồi mang niềm vui đến cho mọi người.

Đêm Halloween Ma Kết hóa trang thành các CEO quyền lực

Không ngần ngại làm việc vất vả để đạt được mục tiêu của mình. Ma Kết là những người vô cùng chăm chỉ và nghiêm túc, do đó đêm hội hóa trang họ ắt hẳn sẽ là các CEO quyền lực.

Bảo Bình hóa trang thành người ngoài hành tinh

Độc đáo và ưa nổi loạn, luôn tràn ngập ý tưởng là những gì người ta nhận thấy khi ở bên chòm sao Bảo Bình. Khả năng rất lớn trong đêm Halloween này họ sẽ hóa trang thành những người ngoài hành tinh.

Song Ngư “biến hình” thành các nhân vật giả tưởng

Theo đuổi phong cách siêu thực nên đêm Halloween này Song Ngư sẽ “biến hình” thành các nhân vật giả tưởng. Tuy nhiên, trang phục phù hợp nhất cho cung hoàng đạo này sẽ là công chúa Ariel trong phim hoạt hình Nàng tiên cá

Trên đây là những nhân vật hóa trang phù hợp với tính cách của 12 chòm sao trong đêm hội Halloween tới do trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Còn trần trừ gì nữa mà không chuẩn bị trang phục để có một đêm hội hóa trang thật đáng nhớ nào.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->