fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
10 lý do khiến con gái cá tính mạnh “ế” lâu năm ...

10 lý do khiến con gái cá tính mạnh “ế” lâu năm

14/06/2017 16:41        Lượt xem : 331       Tác giả: vtmhn

10 lý do khiến con gái cá tính mạnh “ế” lâu năm
5 (100%) 1 vote

Vì sao những cô nàng có cá tính mạnh mẽ thường lẻ bóng một mình, nguyên do là vì đâu chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Cái tôi quá cao, chẳng bao giờ chịu nhún nhường

Con gái mạnh mẽ không bao giờ có sự nhún nhường

Con gái mạnh mẽ không bao giờ có sự nhún nhường

Những cô nàng có cá tính mạnh mẽ thường thích đặt ra các tiêu chuẩn rất cao về nửa kia của mình. Dù nàng đang rất thích một ai đó nhưng thấy người ta không đối xử tử tế với mình, chắc chắn rằng các nàng sẽ chẳng lưu luyến gì ở anh ta nữa. Các nàng này thường không bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân chỉ vì người khác, luôn giữ quan điểm của bản thân. Bởi vậy, chẳng ai biết rõ ai là người phù hợp, xứng đáng với các nàng này.

Thẳng thắn quá mức

Những nàng này thường thẳng thắn quá mức, họ chẳng ngần ngại giấu giếm điều gì nêu bản thân cảm thấy không thích. Mắc sai lần ư? Cứ thoải mái nói ra, chẳng việc gì phải giữ trong lòng cả. Ở đời có ai là không hoàn hảo chứ, họ sẵn sàng nói cho tất cả mọi người về những sai lầm của bản thân và cũng sẵn sàng lên ý kiến về những khuyết điểm của những người bên cạnh.

Không bao giờ “bí quá dí bừa”

Thật ra tình yêu với các cô nàng này chỉ là sự lựa chọn. Họ bằng lòng với cuộc sống riêng của mình, không vì quá cô đơn mà vơ đại một anh nào đấy rồi gọi là đó là tình yêu. Với những cô nàng này thì tình yêu là gia vị thêm vào cho cuộc sống nhiều màu sắc, chứ không phải là điều gì đó bắt buộc phải có với những cô gái cá tính.

Chia tay là chuyện nhỏ

Thất bại trong tình yêu chính là nguồn động lực

Thất bại trong tình yêu chính là nguồn động lực

Các cô nàng có cá tính mạnh mẽ thường tự học cho mình các buông tay khi cần thiết. Với họ không bao giờ có sự van xin người khác ở lại, chứ đừng nói gì đến chuyện khẩn cầu để có một cơ hội thứ hai? Không, không bao giờ! Họ tin rằng bản thân mình thừa tự tin và sẽ sớm ổn lại cuộc sống. Bởi cô nàng này nghĩ, đàn ông không có người này thì sẽ có người khác.

Tôi không phải là đồ vật để lựa chọn với người khác nhé!

Quan điểm chung của cô gái tính cách mạnh mẽ: chúng tôi phải là duy nhất, hai: hãy coi như chưa từng quen biết đi. Họ sẽ chẳng bao giờ chịu chấp nhận để mình trở thành một “món đồ” cho người khác chọn lựa, hay một cô gái nằm trong kế hoạch bắt cá hai tay của anh chàng nào đó. Bởi với cô nàng này, điều cần nhất trong tình yêu là sự trung thực, những quy tắc riêng của hai người và bất cứ điều gì giúp mối quan hệ được bền chặt.

Những cô cá tính mạnh chẳng có quy tắc nào cả

Quy tắc không bao giờ có trong cuộc sống của họ

Quy tắc không bao giờ có trong cuộc sống của họ

Đối với những cô nàng mạnh mẽ thì cuộc sống là của họ, bởi vậy mà cô gái này chẳng bao giờ sống chẳng bao giờ cần đến quy tắc. Hẹn hò với nhưng cô nàng mạnh mẽ thì đừng mong những kiểu hẹn hò thông thường như hàng triệu cặp đôi khác. Họ cho rằng mình thừa sự  táo bạo và liều lĩnh. Một khi đã muốn gì là phải làm cho bằng được, bất chấp cái gọi là nguyên tắc!

Nhỡ mồm tỏ tình với chàng mà bị từ chối cũng không sao hết…

Quyết định tỏ tình với một anh chàng nào đó nhưng không may bị từ chối với các cô nàng này chẳng có gì là to tát cả hay nghiêm trọng. Họ tin rằng đó sẽ giúp các nàng có thêm động lực để không ngừng cố gắng mà thôi. Các nàng sẵn sàng đề nghị những gì mình muốn thay vì bị động chờ nó xảy ra với mình. Cũng vì vậy mà  rủi ro bị từ chối của chúng tôi cũng cao hơn hẳn những người khác. Nhưng điều đó chẳng hề gì. Chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn nhờ vào những lời từ chối lạnh lùng.

Thích đặt các câu hỏi hóc búa

Cô nàng  mạnh mẽ, nhiều năng lượng, sôi nổi và hiếu kỳ. Họ thích đặt các câu hỏi hóc búa khiến các anh chàng vò đầu bứt tai, mất ăn mất ngủ. Những cô nàng thường đặt ra những câu hỏi khó đỡ ở tương lai như: tình yêu của mình sẽ tiến triển đến đâu, đi được bao xa, bao giờ chàng đưa nàng về gặp mặt gia đình, và yêu cầu được tham gia vào cuộc sống riêng tư của người yêu. Các nàng luôn tự cho mình là người thủ lĩnh trong tình yêu. Chính điều này khiến các chàng cảm thấy gò bó, không chấp nhận cuộc sốngn gắn liền với cô nàng khó ưa này.

Đã từng đau khổ vì tình, thậm chí vài lần…

Tuy là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ nhưng họ cũng phải gặp không ít đau khổ trong tình yêu. Sau mỗi lần đổ vỡ họ thường khôn ngoan hơn chứ không hề vô cảm như mọi người vẫn nghĩ. Khi yêu các nàng sẵn sàng trao yêu thương của mình cho đối phương nếu bản thân cảm nhận được nửa đó xứng đáng. Vì tính cách quá mạnh mẽ, quá tự tin vào bản thân khiến các nàng trở nên tệ hơn trong mắt các chàng.

Thường những người con gái khác khi có người yêu vẫn sẽ chăm sóc cho bản thân giúp mình luôn xinh đẹp. Đến cả những người mẹ, hay các bác đã nhiều tuổi còn phải nhờ đến các dịch vụ căng da mặt giúp mình xinh đẹp hơn để giữ chồng. Đằng này các nàng có tính mạnh mẽ luôn tự tin vào bản thân khiến các chàng chán nản và dần rời xa họ.

Không bao giờ dựa dẫm vào ai

Khá tin tưởng vào khả năng của bản thân. Từ công việc tới các mối quan hệ trong cuộc sống, họ tự lo liệu mọi thứ mà không cần đến đàn ông. Khác hẳn với cô nàng khác, khi có người yêu dù biết vài việc nhỏ như tự kiểm tra xem dịch vụ làm đẹp căng da ở đâu hiệu quả và an toàn, liệu có phù hợp vơi lứa tuổi của mình không? Thay vì tự mày mò họ sẽ đi nhờ chàng trai của mình tìm hiểu giúp. Lúc này tạo cảm giác cho các chàng rằng mình là người quan trọng, nàng cần mình… từ đó các chàng vui lòng giúp cho người yêu.

Còn đối với các nàng mạnh mẽ thì luôn tạo cảm giác như sự xuất hiện của chàng như không. Với nàng chàng chẳng có ích gì cả, khiến cho quan hệ của cả 2 dần chán hơn và cuối cùng là chia tay.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->